HOTLINE tư vấn: 02413.734 633
CÔNG TY CP SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN VIMEC

Đường TS3, KCN Tiên Sơn,Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

Tel: 02413.734 633 - Fax: 02413.734 533

San pham dich vu
Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện VIMEC được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0106011516 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp lần thứ 3 ngày 27 tháng 10 năm 2017
Là một doanh nghiệp trẻ ra đời trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế Quốc tế và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các tổ chức và doanh nghiệp. Để tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc tại thương trường, Công ty đã chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị và nguồn lực có trình độ kỹ thuật cao. Tiến hành xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quản lý Quốc tế ISO 9001: 2008 nhằm đảm bảo sản phẩm khi cung cấp đạt được các yêu cầu mong đợi của khách hàng.
Công ty có đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong lĩnh vực chế tạo máy biến thế điện lực. Đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề có trình độ chuyên môn vững vàng là nguồn lực, cơ sở tạo ra những sản phẩm chất lượng cho Công ty. Đồng thời, Công ty luôn tích cực cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị, tuyển dụng thêm lực lượng kỹ sư, cán bộ kỹ thuật có chuyên môn, đội ngũ công nhân lành nghề. Công ty đang tiếp tục có những bước tiến vững chắc và ngày càng khẳng định thương hiệu VIMEC trên thị trường.
Sản phẩm chính của Công ty là máy biến thế 1 pha, 3 pha ngâm dầu và khô, làm mát tự nhiên tuần hoàn bằng dầu. Máy biến thế kiểu kín tự dãn nở không bầu dầu và máy biến thế kiểu hở có bầu dầu, công suất máy tới 20.000kVA, điện áp tới 35kV; đây là loại máy biến thế có thể đặt trong nhà hoặc ngoài trời. Thiết kế và lắp đặt các trạm biến thế trọn bộ có công suất đến 2.500kVA, điện áp tới 35kV. Xây lắp các công trình đường dây tải điện và trạm biến thế. Sản phẩm máy biến thế có độ chính xác cao, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ.
Công ty đã trang bị một phòng thí nghiệm đồng bộ, độ chính xác cao, điện áp cao đến 100kV, tần số 100Hz, nhằm đảm bảo thử nghiệm máy biến thế theo đúng tiêu chuẩn TCVN. IEC 60076 và các tiêu chuẩn tương đương.
Công ty chúng tôi mặc dù còn trẻ nhưng với sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên trong công ty cùng và sự đầu tư về trang thiết bị, áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến, chúng tôi đã có những kết quả đáng khích lệ :
  • Giấy Chứng nhận sản phẩm máy biến áp phù hợp với Tiêu chuẩn TCVN 6306-1:2006/IEC 60076-1:2000 của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam
  • Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng cho lĩnh vực sản xuất và cung ứng Máy biến áp Điện lực phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN ISO9001:2008 của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam.
  • Giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu hàng hoá “ VIMEC” của Cục sở hữu trí tuệ .
Hiện nay, Công ty chúng tôi đã tạo cho mình được cơ sở vật chất vững chắc, đội ngũ cán bộ quản lý giỏi, kỹ sư kỹ thuật có trình độ cao, chuyên môn tốt, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm. Với năng lực của mình, chúng tôi tự tin trong sản xuất và kinh doanh, chúng tôi có đủ khả năng nhận thầu những công trình có yêu cầu kỹ thuật, chất lượng cao, tiến độ nhanh.
Công ty chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm máy biến áp mang nhãn hiệu “VIMEC” và  đã có những ý kiến đóng góp quý báu đối với sản phẩm giúp chúng tôi nâng cao chất lượng sản phẩm. Cảm ơn các chuyên gia trong và ngoài ngành đã giúp đỡ Công ty trưởng thành và đạt kết quả như ngày nay.